Công ty nào cho thuê xe uy tín nhất TP.HCM hiện nay?

Đặt xe nhanh

Hiện nay với nhu cầu ngày thuê xe ngày càng gia tăng, các công ty cho thuê xe du lịch cũng không ngừng mọc lên như nấm. Điều này hẳn sẽ là 1 điều khá thuận lợi, nhưng bên cạnh đó cũng thật nan giải đúng không nào, bởi chúng ta chẳng biết công ty nào cho thuê xe uy tín nhất TP.HCM hiện nay để đặt niềm tin và gửi gắm. Nếu quý vị đang có nhu cầu và cần được giải đáp những thông tin như thế, hãy cùng tham khảo thông qua bài viết sau để lựa chọn 1 dịch vụ tốt nhất nhé!

Công ty nào cho thuê xe uy tín nhất TP.HCM

Câu hỏi:

Chào Tongdaixe.vn, tôi là Hồ Thanh Thức. Hiện tôi đang ở TP.HCM và thường xuyên phải đi công tác xa nhà để họp bàn hợp đồng với khách, vì thế tôi thường phải thuê xe 7 chỗ của các văn phòng cho thuê xe ô tô, nhưng hầu như chất lượng dịch vụ đều kém, giá thì cao, đời lại cũ. Vì vậy tôi muốn tìm đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp uy tín, có cho thuê xe theo tuyến, cả tháng để đi tỉnh hoặc lòng vòng TP.HCM…

Với câu hỏi “công ty nào cho thuê xe uy tín nhất TP.HCM hiện nay”, thông qua bạn bè và anh bạn google, tôi đã tìm ra được với rất nhiều cái tên. Trong đó, được biết Tongdaixe.vn có cho thuê nhiều dòng xe từ 7 – 45 chỗ, từ phổ thông đến hiện đại hầu như đều có hết, vì thế tôi muốn được kí kết hợp đồng thuê xe 7 chỗ dài hạn nhưng đặc biệt phải có bảng giá chi tiết hoặc chí ích có chút ưu đãi khi thuê xe dài hạn. Xin được hỏi, công ty có thể sắp xếp cho tôi một tài xế cố định, chuyên nghiệp, giá tốt cạnh tranh với các bên thuê xe khác không? (Hồ Thanh Thức, Q.Thủ Đức)

Trả lời:

Chào anh Hồ Thanh Thức, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho Tongdaixe.vn.

Với phương châm “khách hàng là thượng đế” và với mức giá dịch vụ cạnh tranh, chúng tôi tin tưởng và rất hân hạnh được trở thành đối tác mới và lâu dài của Quý khách.

Hiện tại không chỉ cho thuê dòng 7 chỗ, chúng tôi còn phục vụ quý khách với xe 16, 29, 35, 45 chỗ từ mọi quận huyện của TP.HCM đi các tỉnh; thậm chí là sang Campuchia, Lào, liên tuyến Campuchia – Thái – Lào… cho hàng trăm công ty lớn, nhỏ, khách hàng trên địa bàn TP.HCM. Đặc biệt đối với các Giám đốc, Trưởng phòng,… thường xuyên thuê xe đi công tác, du lịch, cưới hỏi rất nhiều. Thế nên anh hoàn toàn có thể yên tâm về một chất lượng dịch cho thuê xe 7 chỗ của chúng tôi. Tuy nhiên để được báo giá cụ thể và chi tiết liên quan đến hành trình hoặc theo tháng của mình, anh vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi phục vụ.

Và với phần giải đáp vừa rồi hi vọng đã cho anh câu giải đáp thỏa đáng “Công ty nào cho thuê xe uy tín nhất TP.HCM hiện nay?” cũng như về dịch vụ có tại Tongdaixe.vn rồi đúng không nào?

Hi vọng với sự chuyên nghiệp và uy tín của mình, Tongdaixe.vn sẽ giúp anh hài lòng.

Trân trọng!

Đặt xe nhanh