Cho thuê xe 45 chỗ tại TP.HCM uy tín và chất lượng

Đặt xe nhanh

Với rất nhiều lý do và ngày lễ hẳn nhiều người sẽ cần đến 1 dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại TPHCM, tuy nhiên vì ít sử dụng nên quý vị gặp khó khăn trong việc lựa chọn 1 đơn vị để thuê xe? Chưa hết, vì số lượng thành viên quá nhiều chắc chắn sẽ khiến ta khó sắp xếp và quản lý…? Nếu quý khách cần 1 nơi có thể hỗ trợ mình tổ chức 1 chuyến đi suôn sẻvà đáp ứng các yêu cầu trên, hãy click ngay và tham khảo các dịch vụ của Tongdaixe.vn nhé!

Khi cần đáp ứng nhu cầu thuê xe 45 chỗ tại TPHCM – Gọi là có TONGDAIXE

Là đơn vị không chỉ phục vụ với dòng xe 7, 16 chỗ, Tongdaixe.vn còn đa dạng hóa sự lựa chọn của quý khách hàng với nhiều dòng xe có số lượng ghế nhiều hơn như 29, 35 và cả 45 chỗ, được kiểm tra, kiểm định và nâng cấp thường xuyên theo đúng quy định, nên quý khách hàng luôn thuê được xe với chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, với mong muốn đem lại cho quý khách hàng những chuyến đi an toàn, hành trình đúng giờ, dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại TPHCM của Tongdaixe.vn còn chú trọng đến vấn đề đội ngũ tài xế. Chính vì vậy, tài xế ở đây được đào tạo rất kỹ lưỡng theo chuẩn quốc tế, nhiều kinh nghiệm và đặc biệt am hiểu nhiều tuyến đường nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về hành trình của mình.

dịch vụ thuê xe 45 chỗ

Tongdaixe.vn – thương hiệu cho thuê xe 45 chỗ tại TPHCM uy tín, chất lượng

Để tồn tại và có được vị trí như hôm nay, Tongdaixe.vn không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những cái tên cho thuê xe tốt, uy tín nhất thị trường Hồ Chí Minh. Chính những sự nỗ lực ấy đã tạo nên một lượng khách hàng tương đối ổn định và bền vững.

Ngoài thiết kế tour, công ty chúng tôi còn cho thuê với rất nhiều dòng xe từ phổ thông đến hiện đại, từ 7, 16, 29, 35 đến 45 chỗ, để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục đích di chuyển của mình.

Nói là thế, nhưng để chọn lựa một cái tên để gửi gắm an toàn cũng không hề đơn giản chút nào. Vì thế, Tongdaixe.vn xin được gửi đến quý khách những thông tin dưới đây để cân – đo – đong – đếm và quyết định có nên đến với dịch vụ cho thuê xe chỗ của Tongdaixe.vn không nhé.

☛ Thương hiệu chuyên cung cấp những dòng xe cao cấp, đời mới, chất lượng

☸ Là đơn vị luôn chú trọng về chất lượng, xe cao cấp, đời mới nhằm đảm bảo cho quý khách hàng có những hành trình di chuyển an tâm, thật sự an toàn.

☸ Xe được chú trọng ngoại thất lẫn nội thất để quý khách hàng có thể ngồi thoải mái trên những hàng trình xa.

☸ Cam kết xe được bảo hành, bảo dưỡng đúng thời hạn, theo thông số và thời gian bảo dưỡng của mỗi hãng xe yêu cầu.

☸ An toàn của quý khách hàng chính là điều làm nên sự tin tưởng cũng như uy tín mà dịch vụ Tongdaixe.vn muốn hướng đến.

☛ Thương hiệu có những cam kết uy tín, minh bạch

❎ Công ty hoạt động có tư cách pháp nhân rõ ràng, làm việc dựa trên hợp đồng và những điều khoản ràng buộc giữa khách hàng và chủ thuê xe.

❎ Khách hàng cần cung cấp lịch trình, thời điểm dự kiến sau đó Tongdaixe.vn mới báo giá chi tiết, rõ ràng.

❎ Trước khi thuê xe, khách hàng sẽ được xem xét tình trạng xe rồi mới tiến hành ký hợp đồng.

❎ Cam kết thực hiện theo đúng những gì đã cam kết, không phát sinh thêm bất kì khoản phí ngoài hợp đồng nào. Trường hợp phát sinh theo yêu cầu của khách hàng trong hành trình di chuyển thì sẽ được bàn luận sau khi kết thúc hành trình tại công ty.

☛ Thương hiệu cho thuê xe với đội ngũ tài xế kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Với mong muốn đem lại cho quý khách hàng những chuyến đi an toàn, hành trình đúng giờ, dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại TPHCM của Tongdaixe.vn rất chú trọng đến vấn đề đội ngũ tài xế. Trong đó:

☂ Tài xế được đào tạo bài bản, lý lịch rõ ràng, nhiều kinh nghiệm.

☂ Lái xe an toàn, luôn đặt an toàn của khách hàng lên trên hết, không phóng nhanh vượt ẩu, thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

☂ Thân thiện, vui vẻ, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, để đem lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất.

☛ Thương hiệu chất lượng, giá cả cạnh tranh

☪ Xe giá rẻ chưa phải là tốt vì mục đích cuối cùng của khách hàng khi thuê xe 45 chỗ phục vụ cho mình là chất lượng, có một chuyến đi an toàn, vui vẻ.

☪ Với một địa chỉ rõ ràng, vì thế trước khi có ý định thuê xe, quý khách có thể đến trực tiếp Tongdaixe.vn để được xem qua chất lượng về xe, sau đó sẽ ký hợp đồng minh bạch về hành trình với những cam kết mà hai bên đã thỏa thuận. Một hợp đồng minh bạch về tất cả các điều khoản nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm không có bất kỳ chi phí phát sinh nào khác ngoài hợp đồng. Đây thật sự là một điểm cộng mà khách hàng luôn cần, khi quyết định sử dụng bất kỳ một loại dịch vụ nào.

Dịch vụ Tongdaixe.vn cho thuê xe theo những mục đích gì của khách hàng?

Nắm bắt được nhu cầu thuê xe với nhiều mục đích khác nhau quý khách hàng, hiện Tongdaixe.vn cung cấp các dịch vụ như sau:

✜ Cho thuê xe để tham quan lễ hội, công tác ngoại thành, thăm bà con…

✜ Cho thuê xe tổ chức tour công ty, tham gia các hoạt động từ thiện,…

✜ Cho thuê xe mục đích đưa đón sân bay.

✜ Cho thuê xe tháng theo nhu cầu của khách hàng.

✜ Cho thuê xe hoa, cưới hỏi, đưa rước dâu… đã được trang trí sẵn.

Với mỗi nhu cầu khác nhau, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ theo mức giá quy định. Thông thường, mức giá này sẽ mang tính chất ổn định và có nhiều ưu đãi, đảm bảo cho khách hàng được trải nghiệm một dịch vụ chất lượng thật sự với mức giá tiết kiệm nhất.

Với tất cả những điều đã nêu trên đây, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về một đơn vị cho thuê xe thật sự uy tín, với những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp mà nó mang lại. Cũng chính bởi điều đặc biệt này mà trong suốt chặng đường hơn 12 năm hình thành và phát triển của mình tongdaixe.vn luôn là thương hiệu dẫn đầu, đáp ứng tốt và tối ưu nhất mọi nhu cầu thuê xe của khách hàng dù là với bất kỳ hành trình nào, chặng đường nào.

☎ Cam kết chỉ cho thuê xe mới, đẹp. Không cho thuê xe cũ, xấu. Vì thế hãy book ngay TONGDAIXE.VN khi có nhu cầu thuê xe 45 chỗ tại TPHCM để giúp các thành viên có một hành trình thoải mái và đầy vui vẻ nào!

Đặt xe nhanh