Tongdaixe.vn có dịch vụ xe đưa đón người nước ngoài đi làm không?

Đặt xe nhanh

Với uy tín 12 năm hoạt động trên thị trường TP.HCM, Tongdaixe.vn được biết đến là nơi cho thuê xe tham quan, du lịch, cưới hỏi…, vậy nơi đây có dịch vụ xe đưa đón người nước ngoài đi làm không? Mời bạn đọc đến với phần thông tin dưới đây để có thể hiểu hơn về lĩnh vực hoạt động của chúng tôi nhé!

Câu hỏi:

Chào Tongdaixe.vn,

Tôi là Phương Thúy, hiện là nhân sự của công ty C – một công ty với nhiều nhân viên nước ngoài tại Q.7. Vì nhu cầu công việc nên sếp muốn tôi tìm một đơn vị có cho thuê xe theo tháng để đưa đón một số nhân viên quản lý cấp cao đi làm, vì họ không rành đường tại đây. Xin hỏi Tongdaixe.vn có dịch vụ xe đưa đón người nước ngoài đi làm không hay đơn giản chỉ cho thuê xe đi tour, tỉnh, cưới hỏi mà thôi? Đội ngũ tài xế của mình có rành ngoại ngữ để có thể giao tiếp được không? Nếu không có, nhờ các bạn giới thiệu 1 đối tác, dịch vụ tương ứng có thể đáp ứng các yêu cầu như thế được không ạ.([email protected]…)

Trả lời:

Chào Phương Thúy, cám ơn chị đã tín nhiệm và gửi câu hỏi về cho Tongdaixe.vn, để giải đáp tình huống trên chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có thể nói, đưa đón nhân viên đi làm là một giải pháp dành cho nhiều doanh nghiệp trong việc quản lý tốt thời gian và tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên yên tâm làm việc, đặc biệt là đối với người nước ngoài làm việc tại các thành phố lớn như Sài Gòn. Chính bởi lý do như thế nên chị hoàn toàn có thể yên tâm, với số năm lên đến 12 năm hoạt động Tongdaixe có cả dịch vụ xe đưa đón người nước ngoài đi làm cũng như các dịch vụ:

✿ Dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay:

– Cung cấp dịch vụ đưa, đón, tiễn quý khách từ nơi khác đến sân bay Tân Sơn Nhất hoặc ngược lại.

– Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại TpHCM và các dòng 16, 35 chỗ

✿ Dịch vụ cho thuê xe dài hạn:

– Phục vụ đưa đón các em học sinh, sinh viên đến trường trong nội ô TPHCM, xe đưa rước nhân viên.

– Cung cấp các dịch vụ cho thuê xe theo tháng, theo quý.

✿ Dịch vụ cho thuê xe ngắn hạn – thuê xe chuyến – đi tour:

– Cho thuê xe đi tham quan, du lịch, teambuiding… đến các tỉnh thành; thậm chí ra nước ngoài như: Lào, Thái, Campuchia.

– Cho thuê xe hoa, cưới hỏi, đưa rước dâu.

– Cho các công ty, tổ chức thuê xe đưa đón các bộ đi công tác…

Và để có cái nhìn chi tiết và thực tế hơn, mời chị đến với Tongdaixe.vn để được báo giá và lựa chọn dịch vụ thích hợp với yêu cầu, điều kiện của công ty mình. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ và giá cả cạnh tranh nhất.

Trân trọng!

Đặt xe nhanh