Cho thuê xe 29 chỗ tại Phú Quốc đời mới, tiết kiệm và nhiều ưu đãi

Đặt xe nhanh

Hiểu được tâm tư khách hàng khi có nhu cầu thuê xe đi du lịch, Tongdaixe.vn — đơn vị cho thuê xe 29 chỗ tại Phú Quốc sẽ đảm bảo cho quý khách có những chuyến đi an toàn, thoải mái và nhiều kỷ niệm nhất.

Chỉ đứng sau Phan Thiết, Nha Trang vì khoảng cách di chuyển quá xa, nhiều khách du lịch có nhu cầu dùng máy bay để di chuyển thẳng đến Phú Quốc. Cũng chính lý do đó mà hầu hết khách du lịch đều phài tìm thêm phương tiện di chuyển để đi lại tại đây. Nếu quý vị đang đắn do không biết phải di chuyển bằng taxi hay thuê xe khi du lịch tại Phú Quốc hoặc trường hợp thuê xe thì nên chọn các thương hiệu uy tín nào, mời quý vị cùng đến với phần thông tin thú vị sau của Tongdaixe.vn.
Tongdaixe.vn – Đơn vị cho thuê xe 29 chỗ tại Phú Quốc
Với tỉ lệ lên đến khoảng 75%, xe du lịch được xem là phương tiện vận chuyển phổ biến mà du khách lựa chọn để ghé thăm Phú Quốc và khi quý vị không muốn đi theo tour thì hãy đến với dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại Phú Quốc của công ty chúng tôi nhé. Nếu thuê xe du lịch 29 chỗ để đi Phú Quốc thì ít nhất số lượng hàng khách cũng phải là 14 – 15 người và tối đa là 29 người. Bởi vì với số lượng 14-15 người mà thuê xe du lịch 16 chỗ đi Phú Quốc thì sẽ không có chỗ để hành lý. Người đông mà khoảng không gian không đủ thì nó sẽ tạo mùi rất khó chịu. Đồng thời dàn lạnh làm lạnh không kịp nếu đi vào mùa hè. Thế nên chọn thuê xe du lịch 29 chỗ là hợp lý.

Giá cho thuê xe 29 chỗ tại Phú Quốc như thế nào?

Có 3 mức giá cho dòng xe này: VIP, Sang và Tiêu chuẩn. Để biết rõ hơn về giá đúng ngày khởi hành và chương trình hỗ trợ vui lòng gọi vào tổng đài để đặt thuê xe 29 chỗ tại Phú Quốc của Tongdaixe.vn.
Cho thuê xe 29 chỗ tại Phú Quốc 2
Phú Quốc là điểm đến dành cho du khách yêu thích hình thức du lịch nghĩ dưỡng và khám phá sinh thái tuyệt vời. Ngoài máy bay và nếu đi theo nhóm đông tốt nhất nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại Phú Quốc
Đến với dịch vụ thuê xe của Tongdaixe.vn, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng xe, bởi thương hiệu của chúng tôi đã tồn tại được 10 năm, với các tiêu chí vượt trội và uy tín nhất. Đồng thời, hiện Tongdaixe.vn đang có chính sách ưu đãi giá tốt dành cho khách đi vào các ngày trong tuần kèm các chương trình ưu đãi khác như phòng, shopping tại địa phương. Đừng chần chừ để mất cơ hội tốt này nhé quý vị.

Kinh nghiệm khi thuê xe 29 chỗ tại Phú Quốc

☑ Chọn đơn vị cho thuê xe uy tín

Đây chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định chuyến đi của quý khách sẽ như thế nào và khi đã chọn Tongdaixe.vn quý vị hoàn toàn có thể an tâm bởi, bởi chúng tôi sẽ luôn ưu tiên cho quyền lợi khách hàng, có chế tài rõ ràng, minh bạch.

☑ Lên kế hoạch cho chuyến đi

Thực tế thì lập 1 lịch trình không tốn quá nhiều thời gian lại có thể giúp cho chuyến đi trở nên dễ dàng, tránh việc mất thời gian, mệt mỏi không đáng có. Nếu có thể, quý vị hãy nói về những nơi mình muốn đến, việc còn lại hãy để Tongdaixe.vn lo nhé.

☑ Cẩn thận với những nơi có giá rẻ

Có nhiều lời quảng cáo xe rẻ đến khó tin, tuy nhiên thông thường những chiếc xe này thật sự có rất nhiều rủi ro như: xe cũ, không an toàn, tài xế chạy ẩu, dịch vụ thiếu trách nhiệm. Đó là chưa kể 1 số nơi sau khi thuê xe còn bắt khách đóng thêm phí riêng, làm đội mức giá lên rất nhiều.

Thuê xe 29 chỗ tại Phú Quốc ở đâu cho uy tín?

❧ Ở thời buổi công nghệ phát triển như hiện tại, thật không khó để kiếm 1 nơi cho thuê xe tại Phú Quốc hay bất kì nơi đâu, nhưng thực sự có gì kiểm soát chất lượng dịch vụ của những nơi ấy? ❧ Có thể quý khách đặt được xe, nhưng đến ngày đi chiếc xe ấy lại không giống những gì đã quảng cáo. Hay tệ hơn là trên đường xe chạy phát sinh vấn đề, lại chẳng có gì để đảm bảo. Lúc này, điều quý khách cần nhất chính là 1 nơi cung cấp dịch vụ uy tín.

Lý do chọn thuê xe 29 chỗ đi Phú Quốc tại Tongdaixe.vn

♀ Xe đời mới, được gắn định vị cũng như các thiết bị an toàn. ♀ Xe được kiểm định chất lượng đúng kỳ và bảo dưỡng thường xuyên. ♀ Nội thất rộng rãi, sang trọng, xe không mùi, rất thoáng và thoải mái. ♀ Tài xế được tuyển chọn theo các tiêu chí chặt chẽ. ♀ Có đường dây nóng phản hồi chất lượng dịch vụ. ♀ Hệ thống xe lớn đảm bảo không bao giờ dịch vụ bị gián đoạn vì sự cố. Với dịch vụ chất lượng cao từ Tongdaixe.vn chắc chắn quý vị sẽ có một chuyến đi tuyệt vời.
Hãy gọi ngay Tongdaixe.vn để được cho thuê xe 29 chỗ tại Phú Quốc và được gợi ý miễn phí các điểm đến tuyệt vời

Đặt xe nhanh