Cho thuê xe 29 chỗ đi An Giang tại Tp.HCM, xe du lịch 29 chỗ

Đặt xe nhanh

Chuyên cho thuê xe du lịch 29 chỗ đi An Giang tại TPHCM, Tongdaixe.vn còn là địa chỉ đáng tin cậy với nhiều dòng xe đời mới, sạch sẽ, được kiểm định chặt chẽ. Tài xế thân thiện, dày dạn kinh nghiệm.

Tuyến du lịch Tp.HCM – An Giang là lộ trình thu hút lượng du lịch chỉ đứng sau Vũng Tàu và Nha Trang. Có 3 loại phương tiện phổ biến để đến Mũi Né. Máy bay dành cho người bận rộn, thích nhanh gọn lẹ. Xe du lịch dành cho người thích khám phá cung đường thoải mái hơn. Xe máy dành cho các phượt thủ thích trải nghiệm nhiều hơn. Chiếm khoảng 80% lượng khách du lịch đến An Giang, xe du lịch là phương tiện vận chuyển phổ biến nhất dành cho khách ghé tham quan nơi này. Nếu quý vị không đi theo tour thì cũng có thể thuê xe du lịch để đi. Nếu thuê xe du lịch 29 chỗ để đi An Giang thì ít nhất số lượng hàng khách cũng phải là 14 – 15 người và tối đa là 29 người. Bởi vì với số lượng 14-15 người mà thuê xe du lịch 16 chỗ đi An Giang thì sẽ không có chỗ để hành lý. Người đông mà khoảng không gian không đủ thì nó sẽ tạo mùi rất khó chịu. Đồng thời dàn lạnh làm lạnh không kịp nếu đi vào mùa hè. Thế nên chọn thuê xe du lịch 29 chỗ là hợp lý.

Giá cả thuê xe du lịch 29 chỗ đi An Giang thì sao?

Có 3 mức giá cho dòng xe này: VIP, Sang và Tiêu chuẩn. Để biết rõ hơn về giá đúng ngày khởi hành và chương trình hỗ trợ vui lòng gọi vào tổng đài để đặt thuê xe 29 chỗ đi An Giang của Tongdaixe.vn. Thông tin cơ bản tuyến HCM – An Giang
  1. Lộ trình: 200 km
  2. Thời gian di chuyển: 4h
  3. Trạm dừng: khoảng 2 lần
Đến với dịch vụ Tongdaixe.vn, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng xe, bởi thương hiệu của chúng tôi đã tồn tại được 10 năm, theo đuổi các tiêu chí: Hiện tại Tongdaixe.vn đang có chính sách ưu đãi giá tốt dành cho khách đi vào các ngày trong tuần kèm các chương trình ưu đãi khác như phòng, shopping tại địa phương. Đừng chần chừ để mất cơ hội tốt này nhé quý vị.

Lý do chọn thuê xe 29 chỗ đi An Giang tại TongDaiXe.VN

  1. Xe đời mới, được gắn định vị cũng như các thiết bị an toàn.
  2. Xe được kiểm định chất lượng đúng kỳ và bảo dưỡng thường xuyên.
  3. Nội thất rộng rãi, sang trọng, xe không mùi, rất thoáng và thoải mái.
  4. Tài xế được tuyển chọn theo các tiêu chí chặt chẽ.
  5. Có đường dây nóng phản hồi chất lượng dịch vụ.
  6. Hệ thống xe lớn đảm bảo không bao giờ dịch vụ bị gián đoạn vì sự cố.
Với dịch vụ chất lượng cao từ Tongdaixe.vn chắc chắn quý vị sẽ có một chuyến đi tuyệt vời. Uy tín, chuyên nghiệp – Thuê xe du lịch 29 chỗ đi An Giang hãy sử dụng dịch vụ tại Tongdaixe.vn

Đặt xe nhanh