Những kinh nghiệm chọn xe cưới cần thiết để ngày vui thêm trọn vẹn

Đặt xe nhanh

Ngoài loại xe, giá cả thì màu sắc cũng là 1 phần quan trọng có ý nghĩa quyết định cho ngày cưới. Trong bài viết hôm nay, Tongdaixe.vn sẽ giúp bạn đọc có thêm những kinh nghiệm chọn xe cưới cần thiết để ngày vui thêm trọn vẹn.

Câu hỏi

Tôi là người Đà Nẵng, hiện đang sống tại TP.HCM và trong 2 tháng tới tôi sẽ tổ chức đám cưới của mình. Tuy nhiên vì quá nhiều việc không thể xoay sở nổi, vì thế mong các bạn có thể hỗ trợ được phần nào. Chuyện là tôi chẳng bao giờ thuê xe nên không biết làm thế nào để chọn được đơn vị cho thuê xe cưới cả. Trường hợp đã tìm ra được đơn vị uy tín thì tiếp đến phải chọn xe dựa trên các tiêu chí nào? Mong nhận được những kinh nghiệm chọn xe cưới cần thiết của các bạn. Tôi xin chân thành cám ơn. (Thanh Tuấn)

kinh nghiệm chọn xe cưới

Trả lời

Chào Thanh Tuấn,

Lời đầu tiên xin được chúc mừng anh và để giải đáp cho những vướng mắc trên Tongdaixe.vn của chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Đám cưới là một sự kiện quan trọng bậc nhất trong cuộc đời của mỗi con người, tuy nhiên vì chưa bao giờ chuẩn bị cho một lễ cưới nên hẳn nhiều người trong chúng ta sẽ gặp không ít những khó khăn. Dưới đây là những kinh nghiệm chọn xe cưới cần thiết mà Tongdaixe.vn có thể gửi đến anh cũng như các bạn đọc đang có ý định tiến tới hôn nhân:

– Nên có kế hoạch từ sớm: với khoảng 2 tháng thì anh hoàn toàn có thể chủ động liên hệ và có nhiều sự lựa chọn tốt hơn cho mình khi chọn xe.

– Khảo sát chất lượng từ nhiều đơn vị cho thuê xe cưới: việc này sẽ giúp chúng ta chọn ra được đơn vị phù hợp nhất với mình.

– Xác định xu hướng xe của mùa cưới.

– Xác định loại xe theo sở thích của cô dâu/chú rể.

– Xác định rõ lộ trình đi để đơn vị cung cấp giá dịch vụ chuẩn bị chu đáo nhất cho ngày lễ.

– Thương lượng để có được giá tốt nhất…

– Xác định màu sắc của xe cưới: Với màu đen, chiếc xe cưới của bạn sẽ luôn sang trọng, còn xe màu trắng lại toát lên sự trẻ trung, thời trang và nổi bật.

– Chọn cách trang trí xe hoa mà cả hai vợ chồng đều yêu thích.

– Chọn thêm xe cho gia đình, người thân nhưng đừng quên sự đồng nhất của đoàn xe cưới. Ví dụ: Nếu xe đi cùng đoàn đón dâu đều là những chiếc xe hạng trung, gồm nhiều chủng loại với màu sắc khác nhau thì anh nên chọn chiếc xe hoa sao cho nổi bật, nhưng không cần là xe quá đắt tiền. Ngược lại, nếu đoàn xe đón dâu có nhiều dòng xe cao cấp thì buộc chiếc xe hoa cũng phải xứng tầm với đoàn xe cưới.

Với phần giải đáp khá chi tiết như trên hi vọng sẽ giúp anh chọn được chiếc xe phù hợp và có một buổi lễ hoàn hảo, tuy nhiên về phần chọn đơn vị anh có thể trực tiếp vào website của chúng tôi để tham khảo về các dịch vụ: cho thuê xe 7-45 chỗ tại TpHCM, cho thuê xe 35 chỗ đi Vũng Tàu, Đà Lạt, Mũi Né, dịch vụ cho thuê xe cưới, đưa đón sân bay…

Với chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh cùng nhiều dòng xe sang trọng, đời mới… vì vậy khi sử dụng dịch vụ thuê xe cưới của chúng tôi anh có thể hoàn toàn an tâm vì ngoài công việc phục vụ ân cần chu đáo, chúng tôi luôn có những món quà tinh thần đầu bất ngờ mang đến cho ngày cưới càng thêm ý nghĩa và ấn tượng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cùng trải nghiệm nhé.

Đặt xe nhanh