Đơn vị nào cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo tháng uy tín, giá rẻ?

Đặt xe nhanh

Với diện tích nhỏ hẹp, nhưng dân số ngày càng hội tụ lại đông đúc như hiện tại, vì thế không hẳn gia đình nào cũng có điều kiện để sở hữu xe hơi và có nơi để đậu. Thay vào đó nhiều người chọn giải pháp dùng grab hoặc thuê xe khi cần, vậy khi có nhu cầu cần đến dịch vụ cho thuê xe theo tháng thì thế nào? Đâu là những cái tên và tiêu chí để đánh giá và tìm đến? Để giải đáp những vướng mắc thường thấy ấy, mời bạn đọc đến với phần thông tin dưới đây.

Câu hỏi:

Chào Tongdaixe.vn công ty tôi có văn phòng nằm ở Q.12 và mới thuê xưởng ở Đồng Nai, vì thế hầu hết nhân viên đều đi lại khá bất tiện và vất vả. Chính vì điều đó mà giám đốc công ty đang muốn hỗ trợ nhân viên đi lại dễ dàng hơn nên đang định dùng dịch vụ cho thuê xe theo tháng để đưa rước nhân viên. Xin được hỏi Tongdaixe.vn mình có dịch vụ như thế không? Nếu có xin được tư vấn giúp tôi trong thời gian sớm nhất. (Hồng Thanh).

cho thuê xe theo tháng

Trả lời:

Chào Hồng Thanh,

Lời đầu tiên xin được cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Tongdaixe.vn, để giải đáp về câu hỏi như trên chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Với quãng đường khá dài và đi lại hằng ngày, thường xuyên như thế quả là bất tiện thật, đó cũng chính là 1 trong các lý do khiến dịch vụ cho thuê xe theo tháng ra đời. Ngoài ra, đối với các công ty thì chúng sẽ là một giải pháp tốt để hầu hết nhân viên luôn đến đúng giờ và thoải mái trong công việc, hoặc thậm chí để giải quyết cho bài toán khó khi công ty không có chỗ để xe rộng rãi cho nhân viên.

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ xe tháng nhưng Công ty chúng tôi vẫn là thương hiệu được đáng giá cao với nhiều bản hợp đồng lớn. Vì sao ư?

Ngoài các loại hình 7 – 45 chỗ, để đáp trả lại sự tin tưởng của quý khách hàng chúng tôi còn cho thuê xe để phục vụ cho các nhu cầu của mình như: cưới hỏi, công tác, thuê theo ngày, tháng… Vì thế đừng lo lắng khi có ý định tìm dịch vụ cho thuê xe theo tháng tại Tongdaixe.vn nhé.

Bên cạnh đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, ân cần, khi đến với Tongdaixe.vn quý vị sẽ được trải nghiệm:

– Thương hiệu uy tín với dàn xe cao cấp đời mới.

– Đội ngũ tài xế được đào tạo về kĩ năng lái xe, luật giao thông đường bộ.

– Dịch vụ chuyên nghiệp – hợp đồng đơn giản

– Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng chu đáo.

– Số lượng xe lớn, áp đảo các dòng xe cao cấp.

– Thanh toán thuận tiện, hỗ trợ nhiều tiện ích.

– Thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, giảm giá và các dịch vụ chăm sóc khách hàng đi kèm để hỗ trợ chu đáo cho dịch vụ thuê xe dài hạn tại nội thành và các tỉnh lân cận.

Để biết thêm chi tiết thông tin hoặc được báo giá chính xác tuyến hành trình của mình, vui lòng liên hệ trực tiếp Tongdaixe.vn để được giải đáp và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Trân trọng!

Đặt xe nhanh