Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ từ TPHCM dao động khoảng bao nhiêu tiền?

Đặt xe nhanh

Ngoài tên tuổi và chất lượng, giá cả là phần quan trọng mà bất kể người tiêu dùng nào cũng quan tâm khi mua hoặc chọn 1 dịch vụ nào. Vì thế, nếu bạn có ý định thuê xe và muốn biết bảng giá cho thuê xe 16 chỗ từ TPHCM dao động khoảng bao nhiêu tiền, hãy đến với phần thông tin dưới đây.

Câu hỏi:

Chào Tongdaixe.vn, tôi mới thành lập công ty nhưng chỉ là dạng nho nhỏ và thường xuyên phải đi ra ngoài gặp đối tác, cũng như chở họ đi tham quan, ăn uống… Vì thế tôi đang có ý định thuê xe 16 chỗ khi cần hoặc nếu có thể là thuê cả tháng, đi tỉnh… Xin được hỏi với nhu cầu như thế thì bảng giá cho thuê xe 16 chỗ từ TPHCM sẽ dao động trong khoảng bao nhiêu tiền? Tại Tongdaixe.vn thì giá sẽ khác biệt và ưu đãi ra sao? Mong nhận được phản hồi để tôi có thêm thông tin để so sánh, lựa chọn dịch vụ bên mình. Chân thành cám ơn. ([email protected])

Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ từ TPHCM

Trả lời:

Chào anh Vithanhtuan, cám ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ TONGDAIXE.VN và để phản hồi cho phần câu hỏi “bảng giá cho thuê xe 16 chỗ từ TPHCM dao động khoảng bao nhiêu tiền?” chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Với thời buổi công nghệ phát triển như hiện tại, thật không khó để tìm cho mình 1 phương tiện di chuyển như: taxi, Goviet, Bee, Grabcar hay các dịch vụ của các nhà xe trong thành phố, tuy nhiên để phục vụ cho nhu cầu gặp đối tác thì lại là một chuyện khác. Với dạng xe này, tốt nhất anh nên đến trực tiếp các đơn vị để được thương lượng về giá cả và thời gian phục vụ, nhưng tốt nhất nên lựa chọn các đơn vị đã hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực để được chăm sóc chu đáo nhất.

Riêng với Tongdaixe.vn, hiện tại chúng tôi hoạt động dựa trên 3 yếu tố: thời gian, quãng đường và thương hiệu. Tuy nhiên với tình trạng “cò mồi” xuất hiện ngày càng phổ biến trong các hoạt động cho thuê xe tại Tp.HCM, thường báo giá cao hơn so với mức công ty quy định. Đồng thời giá được phân chia thành khá nhiều dạng như: mục đích đi đâu, thuê theo tiếng hay ngày, tháng, mỗi nơi, mỗi tuyến sẽ có giá cả khác nhau do đó Tongdaixe.vn sẽ chỉ cung cấp bảng giá chính thức khi làm việc trực tiếp cùng khách hàng mà thôi.

Anh có thể vào website Tongdaixe.vn của chúng tôi để tham khảo các dịch vụ thuê xe và đặt xe phù hợp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho anh cũng như mọi khách hàng dịch vụ và giá cả cạnh tranh nhất. Chúc anh nhanh chóng tìm được xe ưng ý và có một chuyến đi an toàn, hiệu quả.

Mọi thắc mắc hỏi đáp khác xin liên hệ ngay với chúng tôi qua số Holine, đội ngũ nhân viên tư vấn của Tongdaixe.vn luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc đồng thời đưa ra những lời khuyên bổ ích để giúp anh có một chuyến đi an toàn nhất.

Trân trọng!

Đặt xe nhanh